Chuyên cung cấp giày sỉ lẻ giày converse toàn quốc. Cam kết giá rẻ nhất TPHCM. Giao hàng toàn quốc. Luôn cập nhật mẫu giày mới .

Giày converse nam nữ đẹp với giá rẻ và chất lượng tốt. Chuyên cung cấp các mẫu giày đẹp như Converse Chuck Taylor Classic, Converse Chuck TayLor 2

GIÀY ĐẸP – GIÁ RẺ

1. Tại sao lại nên mua giày tại GiayConverseGiaRe.com một sản phẩm của RUBI.SHOP ?
RUBI.SHOP là đơn vị nhập sản phẩm trực tiếp từ nhà máy đến tay người tiêu dùng nên luôn đảm bảo về chất lượng và giá sản phẩm tốt nhất.
Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có chế độ bảo hành đầy đủ (Có giấy bảo hành đi kèm) nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm mà không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm
Tại RUBI.SHOP Quý khách hàng sẽ là những thượng đế thực sự vì giá trị cốt lõi và chiến lược phát triển lâu dài của RUBI.SHOP luôn lấy khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động.
2. Tôi không ở Hồ Chí Minh, làm thế nào có thể mua được sản phẩm của cửa hàng ?
RUBI.SHOP là đối tác của các hãng vận chuyển như VNPT, AHAMOVE, GIAOHANGNHANH, GNN quý khách hàng ở xa có thể thoải mái mua hàng. Tham khảo thêm thông tin mua hàng tại Hướng dẫn mua hàng
3. Mua hàng các sản phẩm online của RUBI.SHOP có an toàn không ?
Tuyệt đối an toàn, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm. Sự tin tưởng của khách hàng đồng nghĩa với sự tồn tại của RUBI.SHOP.
Hơn nữa, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng Đổi Trả sản phẩm và hoàn lại tiền mặt theo như quy định Đổi và trả sản phẩm khi sản phẩm không làm Quý khách hàng hài lòng, vì chúng tôi mong muốn mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng Tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
4. Tôi có thể làm gì để thanh toán tiền với RUBI.SHOP ?
Chúng tôi áp dụng phương thức Thanh Toán Khi Nhận Hàng trên toàn quốc

Bình Luận
Back to Top