28 Th2

Forever Chuck là một chiến dịch bao gồm một loạt các video clip mang tính khám phá thương hiệu cao, chủ yếu tìm hiểu về Chuck Taylor – Biểu tượng phong cách mang tính ảnh hưởng hàng đầu thế giới đối với giới trẻ toàn cầu từ các tầng lớp khác nhau trong cuộc sống.

“The Beginning” chủ yếu thể hiện phong cách thời trang thập niên 80 trong vẻ hiện đại.

Converse khởi động chiến dịch Forever Chuck - Ảnh 2.

“Throwback” bao gồm hình ảnh miêu tả các yếu tố thời trang thiết kế lại từ thập niên 70 với một chút mới mẻ và hiện đại, tiêu biểu như sneaker All Star Chuck ’70, được tái tạo hình bằng những chi tiết hiện đại để kỷ niệm cho dòng Chuck Taylor All Star của những năm 70.

Converse khởi động chiến dịch Forever Chuck - Ảnh 3.

Chuck II – dòng sản phẩm được cập nhật thiết kế mới lần đầu tiên cho dòng All Star của 100 năm qua. Các hình ảnh được lấy cảm hứng từ vẻ ngoài hiện đại trên nền tảng của quá khứ.

Converse khởi động chiến dịch Forever Chuck - Ảnh 4.

Như một phần của chiến dịch thương hiệu Chuck Forever, Converse cũng giới thiệu các bộ Look book cho các thành viên gia đình Chuck: Core Chuck, Chuck 70, Chuck II, gồm 3-8 hình ảnh, cung cấp một cái nhìn về cuộc hành trình qua văn hóa giới trẻ trong nhiều thập kỷ và khám phá phong cách thời trang mang tính biểu tượng Chuck Taylor, phát hành bắt đầu ngày 13/2 tại Việt Nam

Converse khởi động chiến dịch Forever Chuck - Ảnh 5.
Converse khởi động chiến dịch Forever Chuck - Ảnh 6.

Song song đó là các video clip đạo diễn bởi nhà sản xuất phim từng đoạt giải thưởng Karim Huu Do, Forever Chuck đã tung ra hàng loạt cú mở màn ấn tượng.

Converse khởi động chiến dịch Forever Chuck - Ảnh 7.

“Chuck on Film”, trình bày về văn hoá cũng như biểu tượng Chuck Taylor kinh điển trên màn ảnh nhỏ, và ngôi sao điện ảnh và truyền hình Millie Bobby Brown đã đồng hành cùng Chuck Taylor xuyên suốt bộ phim, kể về câu chuyện với thông điệp đầy màu sắc về khía cạnh cuộc sống của các bạn trẻ hiện nay.

Converse khởi động chiến dịch Forever Chuck - Ảnh 8.

Trong tháng 2 năm nay sẽ là dịp giới trẻ một lần nữa nhìn lại lịch sử Converse cùng chiến dịch Forever Chuck kinh điển nhưng không kém phần mới mẻ, theo dõi và đón xem nhiều thông tin của Converse tại www.converse.com.vn.

Bình Luận