21 Th11

Một bài toán đặt ra là làm sao để mua được một đôi giày converse vừa ý, mà không sợ mua phải hàng converse fake, converse giả ??! Cùng tìm hiểu 3 lưu ý nhỏ nhé !!

bi-quyet-chon-giay-ung-y

Câu hỏi mà chúng ta thường đặt ra trước khi tìm mua bất kỳ một sản phẩm nào trước tiên là yêu cầu về chất lượng của mẫu mã, thứ hai là về giá cả của sản phẩm có phù hợp với túi tiền hay không. Hai yếu tố trên gắng liền và kết hợp với nhau tạo thành đặc điểm chung nhất cho bất kỳ người mua nào. Nếu bạn là người sành về giày, khi đã lựa chọn được mẫu giày thích hợp thì giá cả là điểm cần lưu ý tiếp theo mà chúng ta cần quan tâm.

mix-do-voi-giay-converser15

Trong một chuyến du lịch đến Hồ Chí Minh, bạn tình cờ tìm thấy một mẫu giày converse đẹp, lạ mắt nhưng chưa từng nhìn thấy chúng ở nơi mình sinh sống. Bạn dự định mua nó và sẽ mang chúng trong một dịp đặc biệt nào đó sau chuyến du lịch này.

giay-converse-cao-co-nu-02

Nhưng không biết chắc được mẫu giày converse nữ chính hãng tại Hồ Chí Minh được bán với giá như thế nào, điều này đang làm bạn lo ngại không biết phải làm thế nào để mua sản phẩm này với giá thành tốt nhất mà không sợ phải mua nhầm hàng giả?

dku1375594542

Tình huống trên, bạn có thể bắt gặp ở nhiều mặt hàng khác nhau chứ không riêng gì với mẫu giày converse chính hãng tại Hồ Chí Minh nên việc chuẩn bị cho mình một số kiến thức trước khi bắt đầu chuyến tham quan cũng là điều cần thiết đấy nhé.

Giay-converse-ngan-co-mau-do (3)

1. Nhờ những “chuyên gia” bên cạnh mình

Nếu bạn đi du lịch cùng với người quen và người này biết rất rõ về tình hình hàng hóa nơi đây thì bạn đừng ngần ngại bày tỏ mong muốn của mình cùng họ nhé. Điều này giúp bạn biết nhiều hơn về giá của mặt hàng mình sẽ mua mà không lo ngại nhiều đến chất lượng của đôi giày. Hoặc bạn có thể nhờ họ “hộ tống” mình đến nơi mua giày uy tín mà họ biết thì không còn gì tuyệt bằng đấy.

 

2 . Mua tại các trung tâm, siêu thị lớn

Nếu bạn hoàn toàn xa lạ với Hồ Chí Minh và không có bất kỳ người thân thuộc nào ở nơi đây thì việc tìm mua mẫu giày bạn yêu thích ở những cửa hàng lớn uy tín tại các trung tâm thương mại hay các siêu thị lớn sẽ là lựa chọn chính xác nhất trong trường hợp này đấy nhé.

 

3 . Tìm hiểu trước những địa chỉ bán giày converse nữ uy tín

Để biết nhiều hơn về những địa điểm bán giày converse nữ chính hãng tại Hồ Chí Minh bạn cũng có thể tham khảo một số thông tin về các cửa hàng tin cậy từ trang converse.com.vn để lựa chọn cho mình một đôi giày ưng ý nhất nhé.

Bình Luận

Leave a comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.