Như các bạn đã biết, để chọn được một đôi giày converse vừa với cỡ chân của mình là một điều vô cùng quan trọng. Nếu đi một đôi giày converse quá chật dẫn tới mạch máu kém lưu thông ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn, còn nếu đi một đôi giày converse quá rộng thì nhìn bạn sẽ thật kỳ cục phải không nào. Hãy cùng #giayconversegiarehcm tìm hiểu thêm về cách chọn size cho đôi giày thân yêu của mình nhé !

Cách đo cỡ chân để chọn size giày converse

Cách 1 :

huong-dan-do-size-giay

 

 

Đặt chân lên tờ giấy trắng và đo chiều dài bàn chân (L) tính bằng centimeters nhé. Sau đó hãy đối chiếu với bản dưới đây để có cỡ giày chính xác của bạn.
Mình khuyên các bạn là nên đo cả 2 chân,nếu có sự sai số thì bạn lấy theo chân có kích thước lớn hơn đấy nhé!

Cách 2 :

huong-dan-do-size-giay-converse

 

Lấy thước dây đo vòng qua bàn chân đo nơi rộng nhất của bàn chân. như hình bên ở trên (tính bằng centimeters nhé). Sau đó hãy đối chiếu với bản dưới đây để có cỡ giày chính xác của bạn.

cach-do-size-giay-converse

 

Trên đây là 2 cách đo size giày phổ biến không chỉ với giày converse mà bạn còn có thể áp dụng cho nhiều loại giày khác. #giayconversegiarehcm hi vọng bạn đã tìm được cho mình một cách chọn size giày converse, giúp cho đôi chân của bạn luôn được giữ ấm vào mùa đông.

Ngoài ra các bạn có thể áp dụng tương tự để đo size giày vans, giày adidas và giày nike nhé !

giày converse, giày converse fake, giày converse hcm, giay converse nam, giay converse nu, mua giay converse

Bình Luận
Back to Top